Báo giá cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

25/11/2021

Báo giá cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

Cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn là dịch vụ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì chi phí hợp lý, nhiều lựa chọn linh hoạt. Dịch vụ thuê xe cẩu còn đem lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp đặc biệt là tối ưu được chi phí cũng như hiệu suất công việc.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn?

Thời gian gần đây, thay vì mua, nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân đã lựa chọn một phương án tối ưu hơn là sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn để phục vụ công việc. 

Xe cẩu được dùng trong các việc khó khăn như di chuyển các vật nặng, nâng đỡ các thiết bị hàng chục, hàng trăm tấn hay chuyển vật liệu xây dựng đến các vị trí cao. Điều này nếu dùng sức người thì chắc chắn không thể làm được.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

Tuy nhiên, để mua được một chiếc xe cẩu lại không đơn giản vì số tiền bỏ ra có thể lên tới hàng tỷ và chục tỷ đồng. Dù là một doanh nghiệp thì số vốn đó cũng khá lớn và cần phải cân nhắc kỹ. Trong khi đó, chi phí để thuê xe cẩu lại rẻ hơn rất nhiều, không cần bỏ ra vốn quá lớn như mua. Vì vậy, thuê xe cẩu giúp khách hàng giải được bài toán về chi phí đầu tư cho khách hàng.

Lý do thứ hai, nếu khách hàng mua máy thì chỉ có thể mua được một loại trong khi nhu cầu sử dụng có thể thay đổi liên tục. Dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn giúp khách hàng linh hoạt theo nhu cầu. Khi chỉ cần vận chuyển ít thì khách có thể thuê xe trọng tải nhỏ 20, 30 hay 50 tấn còn khi chuyển máy móc nặng 400 - 500 tấn thì có thể thuê xe tải trọng lớn. Khách hàng có thể thuê lâu dài hoặc thuê ngắn hạn đều được, tuỳ theo thời gian cần sử dụng. Đó là điều mà nếu khách hàng mua xe sẽ không có được.

Một lý do nữa là ngoài chi phí đầu tư, doanh nghiệp còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác khi chọn thuê xe cẩu thay vì mua. Các chi phí đó bao gồm: chi phí nhân công vận hành xe, chi phí bảo dưỡng xe định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng, chi phí hao mòn và khấu hao tài sản, … 

Với ba lý do này, khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn thuê xe cẩu để nâng cao và tối ưu tối đa hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp nếu đơn vị không có đủ nguồn tài chính để đầu tư mua xe. Nhờ đó hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng được cải thiện với số vốn bỏ ra hoàn toàn hợp lý.

Những loại xe cẩu nên thuê để sử dụng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng: xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe tải trọng nhỏ dưới 100 tấn, xe tải trọng tầm trung 100 tấn - 200 tấn và xe tải trọng lớn 200 tấn - 500 tấn, … Mỗi loại xe sẽ có những đặc điểm và ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ưu điểm cho thuê xe cẩu từ 80 tấn 500 tấn

Các loại xe cẩu khách hàng nên thuê để sử dụng cần đáp ứng được các yếu tố sau:

Xe của các thương hiệu uy tín, đã có mặt trên thị trường từ lâu - các loại xe này là sản phẩm của các thương hiệu quen thuộc như Sany, XCMG, Kobelco, Tadano, Kato, Zoomlion, … đã được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều đánh giá tốt.

Xe có chất lượng ổn định - đơn vị cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn phải bảo dưỡng và bảo hành định kỳ để xe vận hành tốt, không bị hỏng hay lỗi trong quá trình khách thuê sử dụng.

Xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng - tải trọng vừa đủ, không quá nhỏ để bị thiếu hoặc không quá lớn để bị thừa, lãng phí; xe có thiết kế phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển và thích hợp với mặt bằng. Ví dụ như những địa hình đặc thù (lún, lầy, khó di chuyển) thì cần xe cẩu bánh xích, địa hình cần di chuyển xa thì chọn xe cẩu tự hành hoặc xe cẩu địa hình, …

Xe có giá thuê tốt, mức giá phù hợp với khoản chi phí khách hàng có thể bỏ ra.

Vì vậy, những loại xe cẩu khách hàng nên thuê để sử dụng là những loại phù hợp nhất với yêu cầu hoạt động kinh doanh cũng như chi phí của doanh nghiệp với mục tiêu cuối cùng là nâng cao hiệu quả và tối ưu chi phí.

Bảng giá cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

Mức giá cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn có nhiều sự khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố đó bao gồm:

  • Trọng tải xe thuê: xe trọng tải càng nhỏ thì giá thuê sẽ thấp hơn xe có trọng tải lớn, tải trọng càng lớn thì giá càng cao.
  • Loại xe thuê: giá thuê cũng có sự chênh lệch giữa xe cẩu tự hành hoặc xe chuyên dụng, xe bánh lốp hoặc xe bánh xích, …
  • Thương hiệu xe thuê: cùng một loại trọng tải, cùng một loại xe nhưng giá thuê xe cũng khác nhau giữa các thương hiệu.
  • Hiện trạng xe thực tế: các xe cẩu có hiện trạng mới thường có giá thuê cao hơn so với các xe cũ hơn. Nếu xe cũ có chất lượng vận hành tốt thì khách hàng cũng không cần lo lắng về vấn đề thuê xe cẩu cũ.
  • Thời gian thuê xe: các đơn vị cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn sẽ căn cứ vào thời gian khách muốn thuê để đưa ra mức giá phù hợp, thời gian ngắn sẽ có đơn giá thuê khác với thuê lâu dài. 

Báo giá cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

Dựa vào các yếu tố trên, bên cho thuê sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng vì vậy trước khi thuê khách hàng cần đưa ra nhu cầu cụ thể. Khách hàng thuê xe tại Tân Bình An cũng sẽ được tư vấn và khảo sát chi tiết trước khi nhận bảng giá cụ thể.

>> Xem thêm: Các sản phẩm xe cẩu bán và cho thuê tải trọng từ 20 - 500 tấn

Những điều cần cân nhắc khi dùng dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn rất thuận tiện cho tuy nhiên trước khi thuê, trong khi sử dụng và sau khi thuê, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Trước khi thuê: Khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của mình để đơn cung cấp báo giá chính xác nhất. Các điều khoản trong hợp đồng ký kết cần rõ ràng, minh bạch và đầy đủ, có xác nhận của cả bên thuê và bên cho thuê. Khách hàng cần kiểm tra tình trạng xe trước khi nhận xem xe có vận hành tốt không, có tình trạng kỹ thuật như thế nào, có được cấp phép sử dụng và đảm bảo an toàn hay không. 

Lưu ý khi cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn

Trong quá trình sử dụng: Bên thuê cần đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động, sử dụng xe đúng mục đích và giữ gìn cho bên thuê, tránh các hư hỏng do các lỗi chủ quan.

Sau khi thuê: Sau khi đã sử dụng xong dịch vụ cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn, khách hàng cần hoàn trả lại xe thuê đúng nguyên trạng như lúc đầu, trước khi bàn giao cần kiểm tra lại tình trạng xe đầy đủ. Hợp đồng hoàn thành sẽ được tất toán theo điều khoản đã đưa ra từ trước.

Trên đây là những lưu ý rất quan trọng mà khách thuê xe cẩu cần lưu ý để hạn chế những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là điều vô cùng cần thiết. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều bên trước khi đưa ra quyết định.

Cho thuê xe cẩu từ 80 tấn - 500 tấn Tân Bình An

Tân Bình An là một đơn vị cung cấp các dịch vụ mua bán và cho thuê xe cẩu từ 80 tấn-500 tấn. Chúng tôi đã có 13 năm kinh nghiệm hoạt động với đa dạng sản phẩm cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Liên hệ ngay với Tân Bình An để nhận báo giá thuê cụ thể và nhận ngay các ưu đãi đặc biệt.

>> XEM THÊM: Các loại xe cẩu cho thuê từ 80 tấn - Hàng có sẵn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN BÌNH AN Zalo CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN BÌNH AN Messenger CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN BÌNH AN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: