Xe cẩu chuyên dùng XCMG có gì đặc biệt?

24/11/2021

Xe cẩu chuyên dùng XCMG có gì đặc biệt?

Thương hiệu xe cẩu chuyên dùng XCMG đã khá quen thuộc ở thị trường Việt Nam với nhiều dòng xe chất lượng. So sánh với các thương hiệu khác, XCMG có gì khác biệt và được đánh giá ra sao? Cùng điểm qua một số sản phẩm của hãng này để tìm ra điểm đặc biệt.

Giới thiệu về hãng xe cẩu chuyên dùng XCMG

XCMG được thành lập vào năm 1943. Tính đến nay, thương hiệu này đã có gần 80 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị hạng nặng. Xe cẩu chuyên dùng XCMG cũng nằm trong danh mục các sản phẩm cốt lõi tạo nên sự thành công cho tập đoàn.

Thương hiệu xe cẩu chuyên dùng XCMG

Tập đoàn XCMG có vị trí vững chắc trên thị trường với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng và sức ảnh hưởng lớn:

TOP 4 tập đoàn sản xuất máy công nghiệp lớn nhất Trung Quốc

TOP 6 các hãng máy xây dựng lớn nhất thế giới.

Hiện XCMG đã mở rộng thị trường ra 183 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống đại lý rộng khắp thế giới, đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh. 

Công nghệ và kỹ thuật sản xuất của XCMG

Xe cẩu chuyên dùng XCMG và các thiết bị máy công nghiệp khác của thương hiệu này đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Các ứng dụng khoa học tiên tiến đều được áp dụng vào quy trình sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe. XCMG luôn tiên phong trong cải tiến và đổi mới công nghệ của ngành.

Xe cẩu chuyên dùng XCMG ứng dụng công nghệ hiện đại

Các sản phẩm tiêu biểu cho thấy sự đi đầu công nghệ của tập đoàn này là cần cẩu mọi địa hình trọng tải 2000 tấn, xe cẩu chuyên dụng XCMG bánh xích trọng tải 4000 tấn, máy thuỷ lực 700 tấn và nhiều sản phẩm thông minh khác. 

Sản phẩm của XCMG đều có bằng sáng chế và được kiểm định chất lượng theo đúng quy chuẩn.

 Tính năng ưu việt của xe cẩu chuyên dùng XCMG

Dù là một thương hiệu của Trung Quốc, nhưng xe cẩu chuyên dùng XCMG được thị trường và người sử dụng đánh giá cao. Các sản phẩm XCMG có nhiều ưu điểm khác biệt và không hề thua kém về chất lượng so với các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Đức hay Mỹ.

 • Thiết kế đa dạng về cấu tạo và tải trọng, phù hợp với nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn thi công từng công trình khác nhau.
 • Xe cẩu chuyên dùng XCMG sử dụng các loại động cơ hiện đại nên tiêu hao ít nhiên liệu và nhiên liệu được sử dụng hiệu quả hơn. Các động cơ này cũng dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng với chi phí rẻ. 
 • Hệ thống làm việc của xe cẩu đảm bảo tính linh hoạt, có sự kết nối và vận hành chặt chẽ.
 • Hiệu suất chuyển động hợp cao và tốc độ nâng nhanh. 
 • Các sản phẩm đều phải trải qua các quy trình kiểm định chất lượng và kiểm tra an toàn nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng.
 • Các loại xe cẩu chuyên dùng XCMG có mức giá khá tốt và cạnh tranh so với nhiều thương hiệu khác.
 • Máy móc do XCMG sản xuất có sẵn linh kiện và phụ tùng nên khi cần sửa chữa hoặc thay thế đều dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi. 

Tại Việt Nam, xe cẩu XCMG cũng nhận được phản hồi rất tốt từ phía các khách hàng đã mua hoặc thuê để sử dụng bởi những tính năng ưu việt của hãng. Dòng sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc này cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, máy móc hiện đại và thiết kế tối ưu.

Các danh mục sản phẩm của thương hiệu XCMG

XCMG được biết đến với danh mục sản phẩm đa dạng, không chỉ dừng lại ở xe cẩu chuyên dùng XCMG mà còn có các thiết bị khác như xe nâng XCMG, máy xúc XCMG, xe lu XCMG, xe san gạt XCMG, …

Các loại xe nâng XCMG:

Xe nâng người XCMG

 • Xe nâng Container: xe có tải trọng khá lớn, dùng để nâng các thùng container hàng nặng tới 45 tấn.
 • Xe nâng diesel: xe có tải trọng từ 1.5 tấn - 10 tấn, dùng để nâng hàng hoá và máy móc.
 • Xe nâng người cắt kéo: thiết kế nhỏ gọn, sử dụng để nâng người đến những vị trí cao và khó.

Các loại máy xúc XCMG:

 • Máy xúc lật XCMG: thiết kế gầu xúc từ 0.75m3 - 6m3 tuỳ loại, sử dụng để bốc xúc các loại vật liệu đổ lên thiết bị vận chuyển hoặc vị trí khác cao hơn. Các sản phẩm phổ biến gồm XCMG LW300KN, XCMG LW500KN, XCMG LW180KV, XCMG LW300FN, ...
 • Máy xúc đào XCMG: thường là loại sử dụng bánh xích, kích thước gầu xúc từ 0.23m3 - 1.8m3; được dùng phổ biến trong các công việc xây dựng, nạo vét sông, … Các loại máy xúc đào thường thấy gồm máy xúc đào XCMG XE150D, máy XCMG XE215C, máy XCMG XE135B, XCMG XE60D, ...

Các loại xe cẩu chuyên dùng XCMG:

 • Xe cẩu thuỷ lực XCMG: là loại xe hoạt động dựa trên nguyên lý thuỷ lực, gồm các loại 8 tấn, 12 tấn, 16 tấn, 25 tấn, 50 tấn
 • Xe cẩu bánh xích XCMG: loại xe được thiết kế và sử dụng bánh di chuyển bằng xích, có loại phổ biến là loại 800 tấn
 • Xe cẩu bánh lốp XCMG: loại xe sử dụng lốp di chuyển là cao su, gồm loại 16 tấn, 80 tấn, ...
 • Xe cẩu địa hình XCMG: xe có thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhiều địa hình khác nhau, gồm loại XCMG XCR55 - 55 tấn, XCMG XCR70 - 70 tấn, XCMG XCR90 - 90 tấn, ...
 • Xe cẩu hạng nặng XCMG: xe có tải trọng lớn, gồm loại xe XCMG XCA220 - 220 tấn, XCMG XCA130 - 130 tấn, XCMG XCA180 - 180 tấn, …

Xe cẩu chuyên dùng XCMG thuỷ lực

Mỗi loại xe cẩu này sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với đa dạng lựa chọn, khách hàng có thể chọn mua một trong những sản phẩm xe cẩu chuyên dùng XCMG để phục vụ cho công việc của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các loại xe cẩu XCMG đang có tại Tân Bình An

Các loại xe lu XCMG:

 • Xe lu lốp XCMG: tên gọi khác là lu bánh hơi, gồm các bánh lốp được xếp thành hàng. Các loại xe lu lốp XCMG gồm XCMG XP303, XCMG XP263K, tải trọng 26-30 tấn,…
 • Xe lu rung XCMG: xe thiết kế đặc biệt với bánh thép nặng, gồm các loại XCMG XS142J, XCMG XS143J, XCMG XS163J, XCMG XS183J, …

Ngoài các danh mục sản phẩm xe lu, máy xúc, xe cẩu chuyên dùng XCMG, xe nâng kể trên, XCMG còn được biết đến là đơn vị sản xuất các thiết bị khai thác hầm mỏ, thiết bị làm đường, thiết bị xây dựng, … Ở mỗi lĩnh vực sản xuất, tập đoàn TOP đầu Trung Quốc này đều cho thấy chất lượng vượt trội và nhiều lợi thế cạnh tranh khác biệt. Không chỉ dừng lại là đem đến những thiết bị máy móc hiện đại mà còn góp phần nâng cao hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp, thúc đẩy nền kinh tế chung cùng phát triển.

Đơn vị phân phối xe cẩu chuyên dùng XCMG tại Hà Nội

XCMG có hệ thống đại lý phân phối ở rất nhiều các quốc gia trong đó có Việt Nam nhằm mục đích mang các sản phẩm của thương hiệu đến với người mua được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Xe cẩu chuyên dùng XCMG đang bán tại Tân Bình An

Tại Hà Nội, xe cẩu chuyên dùng XCMG được phân phối chính hãng tại nhiều đơn vị trong đó có Tân Bình An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Tân Bình An là một trong những đối tác và là đại lý của XCMG.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đa dạng các sản phẩm xe cẩu của XCMG tải trọng 80 tấn, 100 tấn, 110 tấn, 130 tấn, 160 tấn, 180 tấn, 200 tấn, 240 tấn, 300 tấn, 500 tấn. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe cẩu XCMG để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

Các dòng xe cẩu chuyên dùng XCMG chúng tôi cung cấp cho thị trường được khách giá đánh giá tốt bởi chất lượng xe ổn định, phụ tùng và máy móc dễ bảo dưỡng và thay thế, mức giá hợp lý, chính sách bảo hành tốt.

Khách hàng đang quan tâm và muốn tìm hiểu về dòng xe cẩu này có thể liên hệ trực tiếp với Tân Bình An để được tư vấn.

>> Xem thêm: Báo giá giá bán và cho thuê xe cẩu chuyên dùng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN BÌNH AN Zalo CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN BÌNH AN Messenger CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN BÌNH AN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: